094 886 6688

Tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi dùng Voucher Vinhomes mua xe VinFast


VinFast tạo cơ hội người Việt sở hữu xe sang tiêu chuẩn châu Âu giá hợp lý. Ảnh VIC

Tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi dùng Voucher Vinhomes mua xe VinFast

Là một thành viên trong hệ sinh thái Vingroup, VinFast đang mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi độc nhất thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiết kiệm thêm tới 200 triệu đồng nếu sử dụng Voucher Vinhomes mua xe VinFast.

Trong xu hướng hồi phục chung của toàn thị trường ô tô, nhiều hãng xe và đại lý đã tranh thủ cắt bớt các ưu đãi nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, hãng xe thương hiệu Việt VinFast vẫn tiếp tục đi ngược thị trường, khi không những không cắt bớt ưu đãi, mà còn tung ra chính sách giá mới và các hình thức hỗ trợ đặc biệt, giúp đơn giản hóa thủ tục và tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Cụ thể, song song với bảng giá mới mà VinFast vừa công bố, khách hàng sẽ tiết kiệm thêm một khoản tiền lớn lên tới cả trăm triệu đồng nếu sở hữu Voucher Vinhomes dành tặng cho khách mua nhà. Voucher này có thể dễ dàng tìm mua trên các hội nhóm người dùng xe VinFast hoặc cư dân Vinhomes từ những chủ nhà không có nhu cầu mua thêm xe.

Trên thị trường hiện có tổng cộng 6 loại voucher “Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes có thể sử dụng để mua xe VinFast. Cụ thể, tất cả khách hàng mua nhà Vinhomes từ đầu năm 2020 đều được tặng voucher mua xe VinFast với giá trị tương ứng: nhà dưới 2 tỷ được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng để mua xe Fadil; nhà từ 2 tỷ đến 3 tỷ được tặng voucher 150 triệu đồng để mua xe Lux A2.0; nhà trên 3 tỷ được tặng voucher 200 triệu đồng để mua xe Lux SA2.0.

Ngoài ra, ở một số dự án nhất định của Vinhomes, chủ nhà còn được tặng loại Voucher không định danh theo dòng xe, với các mệnh giá 100 triệu, 200 triệu và 350 triệu đồng. Loại Voucher này được sử dụng để mua bất kỳ xe nào trong 3 dòng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Bên cạnh việc hỗ trợ sử dụng Voucher Vinhomes để mua xe VinFast, VinFast cũng hỗ trợ lệ phí trước bạ (trừ trực tiếp vào giá bán) đối với dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Đây là chương trình hỗ trợ khách hàng vượt trội của VinFast, khi chính sách “Trước bạ 0 đồng” đã được hãng tiên phong áp dụng cho 2 dòng xe Lux.

Điểm đặc biệt của VinFast, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, là cho phép áp dụng đồng thời, theo hình thức cộng gộp các khuyến mại và ưu đãi. Cụ thể, ngoài những chính sách kể trên, khách hàng Việt vẫn được hỗ trợ 10-50 triệu đồng khi tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới”, đồng thời được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các Trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Song song với đó, khách hàng mua xe VinFast Lux còn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 165.000 km, cùng dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Những chính sách vượt trội và tiên phong nêu trên thể hiện nỗ lực của VinFast nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội sở hữu xe sang tiêu chuẩn châu Âu với chi phí hợp lý. Cả 3 mẫu xe đầu tay của VinFast đều liên tục dẫn đầu danh sách xe bán chạy hàng tháng ở các phân khúc tương ứng là minh chứng cho thấy sức hấp dẫn của thương hiệu xe Việt và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng dành cho VinFast.
__________________________________________
⋅ VINFAST HƯNG YÊN
Hotline : 0964 251 300 (24/24)
Fanpage : https://www.facebook.com/VinFastAuto.HungYen.Official/?ref=pages_you_manage
Địa chỉ : 88 Phạm Bạch Hổ – P. Lam Sơn – Tp. Hưng Yên – Hưng Yên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *