GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VINFAST OCEAN PARK

Tên chính thức: VinFast Hưng Yên

Địa chỉ: Số 88 Phạm Bạch Hổ – Phường Lam Sơn – Thành phố Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0964 251 300

Email: vinfast.hungyen.official@gmail.com
Website: vinfast-hungyen.com

VinFast Hưng Yên là đại diện chính thức của Công ty TNHH Kinh Doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast, hoạt động kết hợp các chức năng Bán hàng và Bảo dưỡng. Mục đích kinh doanh của chúng tôi là “Phát triển mang định hướng Khách hàng” được gắn liền với phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của Khách hàng”.

VinFast Hưng Yên đã sử dụng thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn VinFast Việt Nam. Quý khách sẽ được tham khảo, lái thử tất cả các chủng loại xe VinFast qua sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách VinFast.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bảo dưỡng ô tô, VinFast Hưng Yên đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ô tô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, cơ sở chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 2000 xe và hàng nghìn khách hàng bảo dưỡng.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, VinFast Hưng Yên đã được Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Showroom hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh trong nhiều năm liên tiếp đến nay”. VinFast Hưng Yên hiện nay đang là một trong nhóm “Showroom xuất sắc nhất của VinFast Việt Nam”.

VinFast Hưng Yên kính chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

TẦM NHÌN CỦA VINFAST HƯNG YÊN

VinFast Hưng Yên nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Tăng các chỉ tiêu kinh doanh.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nhân viên.

Nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chú trọng phát triển thương mại điện tử.

Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao vấn đề an toàn, làm hài lòng khách hàng, đóng góp cho nền công nghiệp Việt Nam và tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng, VinFast Hưng Yên sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể  nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách, trở thành một showroom được yêu mến nhất tại Việt Nam.